Full-Service Hotel Interior Solutions
  • English
  • Tiếng Việt
OPENING TIMES
Monday – Saturday: 08:00 – 18:00
OUR LOCATION
458 Nguyen Thi Minh Khai, HCM
CUSTOMER SUPPORT
0901 381 788

01.Dịch vụ của chúng tôi

THIẾT KẾ

Thiết kế kiến trúc
Quy hoạch
Thiết kế không gian nội thất
Thiết kế cảnh quan
Thiết kế MEP
Thiết kế nội thất

XÂY DỰNG

Xây dựng nội thất
Tổng thầu xây dựng
Quản lý dự án
Dịch vụ BIM

SẢN XUẤT

Nội thất cố định
Nội thất rời

Điều gì làm nên sự

khác biệt

khác biệt

Tại DDIW, mỗi dự án, mỗi thiết kế và mỗi sản phẩm nội thất đều lấy cảm hứng tự sự sáng tạo của khách hàng, sau đó ý tưởng sẽ được chế tạo và hoàn thiện để cung cấp cho ngành dịch vụ khách sạn những trải nghiệm và tiện nghi như trong mơ. Nhà máy của chúng tôi không chỉ có khả năng đáp ứng những đơn hàng lớn mà còn thỏa mãn nhu cầu nội thất và phụ kiện độc đáo theo đơn đặt hàng riêng của khách hàng. Tất cả những sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất khi cung ứng cho thị trường Việt Nam.

XEM TẤT CẢ DỰ ÁN

02.tại sao chọn chúng tôi

NĂNG LỰC SẢN XUẤT QUY MÔ LỚN

Chúng tôi sở hữu một nhà máy xử lý rộng 90,000m2, 2 nhà kho tổng cộng 62,000m2, hơn 1,300 công nhân viên. Hiện tại, chúng tôi làm ra 1,000 sản phẩm và 500 ghế trong một ngày – chiếm 60% năng lực sản xuất thực.

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN, TỰ ĐỘNG HÓA

Chúng tôi đã dành ra $30,000,000 đầu tư vào máy móc và công nghệ. Chúng tôi hiện có 200 máy CNC và dây chuyền in hiện đại giúp bảo đảm tính chính xác, nhất quán, chất lượng cao, đồng thời tiết kiệm thời gian trong khâu sản xuất.

TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

Với kinh nghiệm học hỏi từ Anh Quốc và danh tiếng có sẵn tại Châu Âu, chúng tôi cam kết luôn mang lại những sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn chất lượng và phong cách quốc tế.

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Thiết bị tiên tiến giúp giảm giá nhân công, tối ưu hóa hiệu quả và năng suất; đồng thời việc tối ưu hóa chi phí nguyên vật liệu đầu vào cũng cho phép chúng tôi có một chiến lược giá cạnh tranh hơn.

NHÂN LỰC TAY NGHỀ CAO

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên bằng cấp cao được đào tạo hàng năm tại Ý, Đức, Tây Ban Nha, Thụy Điển, và nhiều nơi khác trên thế giới.

THỜI GIAN SẢN XUẤT BẢO ĐẢM

Máy móc thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ nhân lực tay nghề cao giúp chúng tôi đảm bảo được thời gian hoàn thành dự án đúng hạn.

03.NHÀ MÁY CỦA CHÚNG TÔI

  • Máy móc
  • Nhân lực
  • Sản xuất
  • Chứng nhận

Quy trình sản xuất tại nhà máy của chúng tôi hoàn toàn tự động hóa bằng máy móc, các thao tác do con người thực hiện được giảm thiểu. Hệ thống sản xuất hoàn toàn tự động trong đó nổi bật là hệ thống 11 máy CNC 5 trục. Do đó, chúng tôi có thể gia công và sản xuất nhiều loại cấu trúc đồ nội thất phức tạp với độ chính xác và chất lượng cao.

Đội ngũ chuyên gia từ nước ngoài và các kỹ thuật viên bằng cấp cao được đào tạo hàng năm tại Ý, Đức, Tây Ban Nha, Thụy Điển, và nhiều nơi khác trên thế giới.

1500 sản phẩm mỗi ngày – Chỉ 60% năng lực sản xuất

chứng nhận DDIW

Chứng nhận DDIW là nhà máy sản xuất FSC.: Chúng tôi được cấp bằng sản xuất cho dòng sản phẩm nội thất trong nhà bao gồm nội thất văn phòng, bếp, mặt bàn, ghế và ghế đôn.

Keo E0/Carb P2 thân thiện với sức khỏe người dùng: Mỗi keo DDIW đợt tiêu chuẩn TSCA Title VI/40CFR770 và CARB P2 đảm bảo nồng độ không khí thấp trong quá trình sản xuất gỗ bằng cách sử dụng buồng khí nhỏ.

Giấy Chứng nhận của Nhà Cung Cấp Vật Liệu của DDIW

Pollmeier Massivholz GmbH & Co.KG

SC Haty SRL, Romania

Sonoking Corp

Baillie Lumber Co.LP

Classic American Hardwood, Inc

Meadow River Hardwood Lumber

Chứng nhận nguyên vật liệu ván thân thiện với sức khỏe người dùng từ supplier Interwood mua như sau: Ván gỗ sản xuất theo tiêu chuẩn CARB an toàn cho người sử dụng.

Metro Particle Co, Ltd, ThailandCorp

Metro MDF Co, Ltd, Thailand

04.DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI

YÊU CẦU TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI!