Full-Service Hotel Interior Solutions
  • English
  • Tiếng Việt

Giới thiệu

Tổng quan công ty

Opening Time
Monday - Saturday: 08:00 - 18:00
Our Location
458 Nguyen Thi Minh Khai, HCM VN.
Customer Support
0901 381 788

GIẢI PHÁP SỐ 1 TẠI VIỆT NAM CHO NỘI THẤT KHÁCH SẠN

TẦM NHÌN

D&D Interwood (DDIW) là liên doanh hoàn hảo giữa D&D và Interwood – 2 chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn. Liên doanh được hình thành nhằm cung cấp các giải pháp không gian nội thất liền tay cho những yêu cầu và tiêu chuẩn ngày càng cao trong ngành khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

D&D và Interwood bắt tay hợp tác, tận dụng những thế mạnh của cả hai bên để tạo ra dịch vụ một trạm tối ưu cho ngành khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam. DDIW ra đời thừa hưởng di sản và danh tiếng lâu đời của cả D&D và Interwood, và giờ đây, sứ mệnh của DDIW là mang đến những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với giá cả cạnh tranh nhất cho ngành khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

0

NHÀ MÁY VÀ NHÀ KHO

0

MÁY CNC

0

NHÂN VIÊN

Liên doanh hoàn hảo

Tại DDIW, chúng tôi đổi mới, cải tiến, hoàn thiện và phát triển mỗi ngày nhằm mang lại những dự án chất lượng cao nhất cho khách hàng, giúp họ nổi bật và độc đáo hơn trong ngành. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi vẫn luôn là sự thành công và hài lòng tuyệt đối của khách hàng.
Lần đầu tiên tại Việt Nam, ngành khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam có điều kiện tiếp cận những tiêu chuẩn mang tầm quốc tế về thiết kế, xây dựng và sản xuất. Tại DDIW, chúng tôi không những tự hào về những gì mà liên doanh D&D và Interwood đã làm được trong quá khứ mà còn về những điều sẽ đạt được trong tương lai.